Lễ khai giảng năm học 2022 -2023 và Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Lễ khai giảng năm học 2022 -2023 và Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo

Ngày 17/11/2022, Trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022 – 2023 và Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Cung Trí Thức (Số 1, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội) với sự có mặt của toàn thể đội ngũ Cán Bộ, Giảng viên, Công nhân viên và trên 400 học sinh – sinh viên đại diện cho các lớp đã về dự đông đủ.

Trong buổi Lễ khai giảng, Nhà Trường vinh dự được đón tiếp các bác đại diện cho Ban phụ huynh các lớp, lãnh đạo, các cơ quan, doanh nghiệp đã đến chúc mừng: Trung tâm GDNN – GDTX quận Cầu Giấy, Văn phòng nhân lực quốc tế HANEI, Văn phòng Nhật Bản I - II, Công ty cổ phần Phúc Hưng Thịnh, Doanh nghiệp cửa hàng New Wind & Restaurant... Đặc biệt Nhà trường được đón tiếp các bác lãnh đạo HTX DVTH Mỹ Đình - Đơn vị luôn chăm lo đến việc tăng cường cơ sở vật chất cho mọi hoạt động của Nhà Trường.

Lễ khai giảng đã được thực hiện với quy mô hoành tráng, long trọng và đã thành công tốt đẹp, mang lại niềm hứng khởi cho đội ngũ Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên và các em học sinh sinh viên nhà trường. Mặt khác, đây cũng là dịp đặc biệt khi chúng ta cùng chào đón kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, đây là dịp cả xã hội tri ân những người làm nghề “dạy học” và cũng là dịp để các em học sinh – sinh viên của nhà trường tri ân và gừi những lời chúc tốt đẹp nhất đến những người đã dạy dỗ mình trong thời gian vừa qua.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Lễ khai giảng cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội

Mở đầu cho chương trình là những tiết mục văn nghệ chào mừng do chính các Thầy cô giáo và các em học sinh sinh viên dàn dựng và biểu diễn

Lễ khai giảng cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội

Tiến sĩ Nguyễn Duy Hưng – Bí thư chi bộ - Hiệu trường nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Trong buổi Lễ khai giảng, Nhà Trường vinh dự được đón tiếp các bác đại diện cho Ban phụ huynh các lớp, lãnh đạo, các cơ quan, doanh nghiệp đã đến chúc mừng cùng với các bó hoa tươi thắm, thay cho lời chúc mừng:

Lễ khai giảng cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội

Đại diện cho tập thể đội ngũ giáo viên trẻ - đồng chí: Phạm Thị Thơm lên phát biểu ý kiến

Lễ khai giảng cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội

Chị Phi Hà – đại diện cho các bậc phụ huynh của toàn trường lên phát biêu ý kiến

Lễ khai giảng cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội

Sinh viên: Hoàng Quang Huy – đại diện cho toàn bộ học sinh sinh viên lên đọc quyết tâm thư trong năm học mới