Học pha chế đồ uống tại trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội

Học pha chế đồ uống tại trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo

Hiện nay trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội ngày càng được mở rộng với việc tuyển sinh nhiều ngành nghề khác nhau và có chất lượng đào tạo rất tốt. Chính vì vậy đã thu hút được nhiều học viên đăng ký, xét tuyển vào học. Một trong những ngành thu hút nhiều học viên đăng ký vào học phải kể đến ngành pha chế đồ uống. Đây cũng là một trong những ngành đang được các bạn trẻ yêu thích và là cơ sở để các bạn trẻ lập nghiệp, để tự khẳng định bản thân mình bằng chính công việc pha chế đồ uống. Để hiểu rõ hơn về nghề pha chế đồ uống tại trường cao đẳng bách nghệ Hà Nội chúng ta cùng đi vào tìm hiểu bài viết sau đây.

Sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng trong quá trình học

Trong tời gian học tại tường, các sinh viên được trang bị các kiến thức chuyên môn về pha chế đồ uống cho các quán bar, các nhà hàng, các cơ sở kinh doanh đồ uống với các hình thức phức tạp hơn, đa dạng hơn, như : các bữa tiệc, các bữa ăn thường, các bữa tiệc tự chọn... Để đáp ứng về nhu cầu về chất lượng,  đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, về giá trị dinh dưỡng, đồng thời phải hợp cả khẩu vị của các thực khách với nhiều vùng miền khác nhau, trong nước và quốc tế.

Học pha chế đồ uống tại cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội

Các sinh viên được cung cấp tất cả những kiến thức về nghiệp vụ về pha chế đồ uống, về an toàn vệ sinh đồ uống và thực phẩm

• Cung cấp cho các sinh viên những kiến thức khác có liên quan đến nghề pha chế đồ uống.
  • Bên cạnh đó rèn luyện cho các học viên về kỹ năng nghề nghiệp cơ bản trong pha chế đồ uống tại quán bar, các nhà hàng và các cơ sở kinh doanh khác.
  • Rèn luyện cho các sinh viên khả năng làm việc độc lập, khả năng làm việc theo nhóm..
  • Ngoài ra tại trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội còn rèn luyện cho các sinh viên có sức khỏe tốt, có đạo đức về nghề nghiệp, cách sống và có tính kỹ luật cao.
  • Sau khi các sinh viên hoàn thành khóa học họ sẽ tự tìm việc làm. Có thể tiếp tục học lên hoặc có thể tự mình đứng ra để mở quán kinh doanh riêng.

Trong quá trình học các sinh viên còn được rèn luyện về kỹ năng lao động nghề nghiệp, có lối sống lành mạnh, phù hợp với phong tục tập quán truyền thống văn hóa địa phương trong từng thời điểm khác nhau.

Phòng thực hành của trường luôn được trang bị đầy
đủ cơ sở vật chất

Phòng thực hành của trường luôn được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất

Các sinh viên sau khi tốt nghiệp, sẽ được trang bị những kiến thức vững vàng về ngành pha chế đồ uống, những kỹ năng cần thiết để có thể đảm nhiệm được các vị trí từ nhân viên pha chế cho đến các vị trí khác trong nhà hàng...

Chương trình học và khung thời gian học của ngành pha chế đồ uống tại trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội

• Trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội luôn theo sát sự phát triển của chuyên ngành trong thực tế, để từ đó đưa ra được khung chương trình học mang lại hiệu quả cao nhất cho sinh viên sau khi ra trường.
  • Tại đây các sinh viên sẽ được học lý thuyết đi đôi với thực hành. Trong đó số giờ các sinh viên học thực hành chiếm 70% trong tổng số giờ trong quá trình học.
  • Thời gian kiểm tra lý thuyết được tính vào các giờ học lý thuyết, còn thời gian kiểm tra thực hành được tính vào thời gian học thực hành.
  • Trong quá trình giảng dạy, giáo viên sẽ kết hợp kiến thức tổng hợp. Sử dụng thành các bài giảng tích hợp để đem lại hiệu quả năng xuất cao hơn trong quá trình giảng dạy.
  • Trong quá trình dạy giáo viên có thể chia thành nhóm để rèn luyện kỹ năng làm việc theo từng nhóm.

Tác phẩm của sinh viên chuyên ngành pha chế đồ uống
trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội

Tác phẩm của sinh viên chuyên ngành pha chế đồ uống trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội

Với việc học chuyên ngành pha chế đồ uống hiện đang được các bạn trẻ theo đuổi như một đam mê để tự mình lập nghiệp, tự mình mở quán làm chủ. Hy vọng đến học ngành pha chế đồ uống tại trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội sẽ chắp cánh ước mơ cho các bạn trẻ trong tương lai.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về chuyên ngành pha chế đồ uống. Hãy liên hệ ngay đến với Tổng đài của trường để được các giáo viên tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc một cách chi tiết nhất.

____________________________

Email: [email protected] - [email protected]