ctg

Bật mí 3 trường cao đẳng đào tạo ngành thiết kế đồ họa tốt nhất tại Hà Nội hiện nay

Bật mí 3 trường cao đẳng đào tạo ngành thiết kế đồ họa tốt nhất tại Hà Nội hiện nay Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo

Thiết kế đồ họa là một hoạt động sáng tạo nghệ thuật, tạo ra những thiết kế độc đáo nhằm phục vụ các hoạt động nghệ thuật và truyền thông, quảng cáo…

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành truyền thông hiện nay thì thiết kế đồ họa đã trở thành ngành học hấp dẫn hiện nay của giới trẻ, đặc biệt là với những bạn trẻ ham mê sáng tạo và làm việc trong môi trường năng động. Ngành thiết kế đồ họa không đòi hỏi bằng cấp cao quá. Tuy nhiên đây là ngành có đặc thù riêng về kỹ năng vì vậy mà rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn những trường cao đẳng để theo học ngành thiết kế đồ họa cho tương lai của mình.

 

Thiết kế đồ họa là một ngành 
"hot" thu hút được nhiều bạn trẻ hiện nay

Thiết kế đồ họa là một ngành "hot" thu hút được nhiều bạn trẻ hiện nay

 

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn Top 3 những trường cao đẳng đào tạo chuyên ngành thiết kế đồ họa được nhiều bạn trẻ lựa chọn tại Hà Nội.

Trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội

Đây là một ngôi trường thuộc bộ lao động thương binh xã hội quản lý với bề dày lịch sử từ khi thành lập đến nay. Đặc biệt nhà trường có đội ngũ thầy cô giáo có kinh nghiệm về chuyên môn cao, có tâm huyết với nghề nghiệp, với các bạn trẻ nên luôn truyền đạt những kiến thức chuyên môn và cả sức trẻ về nghề nghiệp.

Nhà trường luôn đặt ra mục tiêu là luôn đào tạo để cung cấp nguồn nhân lực cần thiết cho đất nước, những con người có chuyên môn, có đạo đức nghề nghiệp. 

 

Tuyển sinh chuyên ngành thiết kế đồ họa 
năm 2022

Với thời gian thực hành chiếm tới 70% thời gian học giúp các bạn sinh viên nắm vững tay nghề khi ra trường

 

Nhà trường đào tạo người học có năng lực thực hiện được các công việc của các trình độ sơ cấp, trung cấp cho đến cao đẳng vfa giải quyết được những công việc có tính chất phức tạp. người học biết ứng dụng những công nghệ hiện đại vào công việc và luôn giải quyết được công việc tốt hơn.

Trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội là một trường cao đẳng chất lượng cao, với nòng cốt là đào tạo về lĩnh vực công nghệ, kỹ thuật để đắp ứng nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp góp phần vào việc phát triển kinh tế của đất nước.

Trường cao đẳng Bách Khoa Hà Nội

Đây là trường thuộc hệ thống trường cao đẳng do bộ lao động thương binh và xã hội quản lý. Là một trường có kinh nghiệm đào tạo nhiều nghề về kỹ thuật lâu năm có bề dày về truyền thống dạy học, có uy tín về chất lượng, là trung tâm ứng dụng, chuyển giao công nghệ uy tín và tin cậy.

Nhà trường luôn áp dụng phương pháp, biện pháp dạy học tiên tiến, hiến đại nhằm phát triển tư duy, sáng tạo đối với các bạn trẻ, để thực hiện kỹ năng từ đơn giản đến hiện đại cho người học. Trường luôn đào tạo theo định hướng với nhu cầu của xã hội hiện nay, nghiên cứu thực tiễn để đảm bảo chất lượng đào tạo một đội ngũ nhân lực chất lượng cao cho đất nước.

 

thiet-ke-do-hoa-co-phai-la-nganh-hot-hien-nay-2.jpg

 

Với chương trình đào tạo thiết kế đồ họa tại trường cao đẳng Bách Khoa nhằm cung cấp cho sinh viên kiến thức cơ bản, và những kiến thức nâng cao về ngành thiết kế đồ họa phù hợp với những ứng dụng trong thực tế để từ đó người học có thể ứng dụng vào thực tiễn để giải quyết các vấn đề liên quan đến lĩnh vực đồ họa. 

Các bạn sinh viên học xong có thể làm việc độc lập được về ngành thiết kế đồ họa hoặc làm việc theo nhóm, họ có thể kiếm sống bằng nghề thiết kế đồ họa với mức sống ổn định.

Trường cao đẳng nghệ thuật Hà Nội 

Đây là trường thuộc sở văn hóa thông tin hiện nay thuộc sự quản lý của UBND thành phố Hà Nội. Với bề dày truyền thống hơn 50 năm kinh nghiệm đào tạo được đánh giá là một trong những trường đứng đầu cả nước, nhất là khoa Mỹ Thuật với chất lượng đào tạo tốt và đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao. Đặc biệt trường còn nhận đào tạo những bạn trẻ tốt nghiệp THCS điều này giúp các bạn sớm tiếp cận với công nghệ sớm.

 

hoc-thiet-ke-do-hoc.jpg

 

Bài viết trên đây là 3 địa chỉ của những trường cao đẳng tại thành phố Hà Nội, mà có chất lượng tốt trong quá trình đào tạo chuyên ngành thiết kế đồ họa. Qua bài viết này, hi vọng sẽ giúp giải đáp cho các bạn thắc mắc ngành thiết kế đồ họa học trường nào. Nếu bạn trẻ nào có nhu cầu thì hãy liên hệ đăng ký theo học ngành thiết kế đồ họa tại đây nhé.

----------------------------

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÁCH NGHỆ HÀ NỘI - VỮNG CHẮC TƯƠNG LAI

Địa chỉ: Số 7, Đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: [email protected] - [email protected]

Website: https://hbnc.edu.vn

Fanpage: http://facebook.com/cdbachnghehanoi

Hotline tư vấn miễn phí: 0964.376.439; 0965.476.637; 0352.300.461; 036.346.2295

 

Cập nhật lần cuối: 27/07/2023 09:31:16 CH

FORM ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE - HỆ TRUNG CẤP - CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

 

Họ và tên *
Ngày sinh
Điện thoại *
Email *