ctg

Tại sao các bạn trẻ lựa chọn đăng ký học ngành cao đẳng dược sĩ tại trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội?

Tại sao các bạn trẻ lựa chọn đăng ký học ngành cao đẳng dược sĩ tại trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội? Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo

Những năm gần đây, đặc biệt là trong 3 năm dịch bệnh diễn ra thì nguồn lao động của ngành y tế của nước ta thì đang trong tình trạng thiếu hụt trầm trọng về lực lượng chăm sóc sức khỏe cho người dân. Chính sự thiếu hụt này lại mở ra những cơ hội lớn cho các bạn trẻ về công việc trong lĩnh vực dược học. Vậy nên ngành dược học được mở ở rất nhiều trường đại học và cao đẳng trên cả nước. Vậy tại sao các bạn trẻ lựa chọn đăng ký học ngành cao đẳng dược sĩ tại trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung dưới đây.

 

Lý do các bạn trẻ lựa chọn ngành dược học 
tại cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội

Ngành dược học là một trong những ngành thiếu hụt nguồn nhân lực hiện nay

 

Học ngành cao đẳng dược sĩ tại trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội

Theo những số liệu thống kê gần đây cho thấy, thì nguồn nhân lực ngành dược trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang thiếu hụt trầm trọng, tỉ lệ dược sĩ ở nước ta hiện nay là 1,19/10.000 dân. Đây là tỉ lệ vô cùng thấp nên đây chính là điều kiện, là cơ hội cho các bạn trẻ khi theo học ngành dược sau khi ra trường thì các bạn sẽ có công việc làm ổn định. Bên cạnh đó thì nguồn nhân lực để phục vụ ở các trung tâm nghiên cứu về dược phẩm, các công ty về dược phẩm cũng đang thiếu hụt trầm trọng. Ngoài ra còn có nhiều cơ sở kinh doanh thuốc tư nhân, những công ty sản xuất thuốc, các loại thực phẩm chức năng cũng thiếu về nguồn nhân lực nên nhiều trường mở tuyển sinh về ngành dược để tạo ra nguồn nhân lực cho đất nước mà đang thiếu hụt trầm trọng hiện nay.

 

tiem-nang-cua-nganh-duoc-hoc-3.jpg

Cơ hội làm việc rộng mở cho sinh viên ngành dược học

 

Với thực tế hiện nay thì ngành dược sĩ là một ngành vất vả, nhưng nếu bạn có sự đam mê, yêu nghề thực sự thì bạn sẽ thành công ở những môi trường khác nhau, và có thu nhập tương đối khá so với các ngành khác hiện nay, nên khi học xong bạn xin việc sẽ dễ dàng hơn và có mức lương thu nhập ổn định để trang trãi cho cuộc sống.

Với chuyên ngành dược sĩ chính là người được đào tạo chuyên sâu về những kiến thức liên quan đến ngành thuốc, cách thức chuyển hóa thuốc trên cơ thể người, vì vậy khi cảm thấy không khỏe mạnh thì con người thường tìm đến các dược sĩ để được tư vấn lấy thuốc. Đặc biệt là các dược sĩ còn đóng vai trò quan trọng trong các bệnh viện, đó là họ cấp thuốc, kê đơn thuốc cho bệnh nhân, vì vậy mà ở bất cứ xã hội và thời đại nào cũng rất cần đến các dược sĩ.

Tại sao các bạn trẻ lựa chọn đăng ký học ngành cao đẳng dược sĩ tại trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội?

Với xã hội hiện nay thì ngành dược sĩ có vai trò vô cùng to lớn trong xã hội, mà cơ hội việc làm lại mở rộng đối với các bạn trẻ theo học ngành dược sĩ, vì vậy theo đuổi ngành dược là một đam mê, và trở thành một xu hướng của các bạn trẻ hiện nay. 

Hiện nay trên cả nước có rất nhiều cơ sở đào tạo về chuyên ngành dược sĩ, nhưng để lựa chọn cho mình một cơ sở học uy tín, chất lượng và phù hợp với mình cũng không phải là chuyện dễ dàng chút nào, vì vậy một trong những cơ sở đào tạo về cao đẳng dược có chất lượng tại Hà Nội hiện nay đó chính là trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội. 

 

Lý do các bạn trẻ lựa chọn học cao đẳng 
dược tại cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội

 

Nói đến ngôi trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội nơi đây luôn tự hào là một ngôi trường có bề dày kinh nghiệm trong giảng dạy, đào tạo nguồn nhân lực về chuyên ngành dược học cho đất nước. Tiếp đến là về cơ sở vật chất của trường cũng rất đảm bảo cho các bạn sinh viên trong quá trình học tập. Chính điều này đã thu hút được rất nhiều các bạn trẻ tham gia đăng ký tuyển sinh vào ngành này của trường, Trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội tổ chức tuyển sinh ngành dược học bằng cách xét tuyển, chứ không tổ chức thi, nên bạn trẻ nào yêu thích và muốn có nhu cầu theo học ngành dược sĩ tại trường thì hãy làm hồ sơ để được đăng kí xét tuyển. 

Qua những thông tin đã chia sẻ trong bài viết trên đây của trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội đưa ra, nếu bạn trẻ nào đủ điều kiện xét tuyển và có ước mơ theo nghề thì hãy tìm hiểu để làm hồ sơ xét tuyển ngành cao đẳng dược học tại trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội.

Nếu các bạn cần tư vấn thêm về chuyên ngành này, vui lòng liên hệ đến Tổng đài tư vấn hỗ trợ của Trường để các thầy cô có chuyên môn giải đáp chi tiết mọi thắc mắc.

____________

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÁCH NGHỆ HÀ NỘI - VỮNG CHẮC TƯƠNG LAI

Địa chỉ: Số 7, Đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: [email protected] - [email protected]

Điện thoại: 0965 476 637 - 0982 944 477

Cập nhật lần cuối: 15/02/2023 08:47:18 CH

FORM ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE - HỆ TRUNG CẤP - CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

 

Họ và tên *
Ngày sinh
Điện thoại *
Email *