ctg

TUYỂN SINH NGÀNH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN - NGÀNH ĐÀO TẠO "HOT" TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÁCH NGHỆ HÀ NỘI

TUYỂN SINH NGÀNH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN - NGÀNH ĐÀO TẠO "HOT" TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÁCH NGHỆ HÀ NỘI Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo

Thị trường lao động mở rộng, công việc ổn định, mức thu nhập cao, tỷ lệ thất nghiệp gần như là không có. Đó là những gì bạn có thể nhận được sau khi theo học ngành kỹ thuật chế biến món ăn tại Trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội.

 

Tuyển sinh chuyên ngành kỹ thuật chế biến món ăn

 

I. Giới thiệu về ngành kỹ thuật chế biến món ăn:

Chuyên ngành kỹ thuật chế biến món ăn thường bị nhầm lẫn là một môn học, nhưng thực tế là không phải. Với ngành học này tại Trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội, sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức chuyên môn về kinh doanh ăn uống; tổ chức, chế biến các món ăn tại các khách sạn, nhà hàng và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác với các hình thức phục vụ ăn uống đa dạng (các bữa ăn thường, các bữa tiệc và các món ăn tự chọn,…) đáp ứng các yêu cầu về chất lượng (đảm bảo giá trị dinh dưỡng, giá trị cảm quan và vệ sinh an toàn thực phẩm); đồng thời phù hợp với khẩu vị, tập quán ăn uống của du khách trong nước và quốc tế.

 

 

Nếu bạn có đam mê với công việc nấu ăn muốn trờ thành những đầu bếp chuyên nghiệp của các nhà hàng, khách sạn lớn, hay có sở thích làm các công việc liên quan đến ẩm thực, chế biến. Thì việc lựa chọn ngành Kỹ thuật chế biến món ăn tại Trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội là hoàn toàn đúng đắn.

II. Phương thức tuyển sinh và ưu đãi của Trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội dành cho sinh viên:

 1. Chương trình đào tạo gồm có hệ: Trung cấp chính quy và Cao đẳng chính quy
 2. Hiện nay nhà trường đang tuyển sinh theo hai phương thức chính:
  1. Phương thức 1: Xét tuyển học bạ THPT
  2. Phương thức 2: Xét tuyển dựa trên điểm thi của kỳ thi THPT QG năm 2022 do Bộ giáo dục và Đào tạo tổ chức.
 3. Đối tượng tuyển sinh: Tuyển sinh trên phạm vi cả nước với đối tượng là học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên.
 4. Ưu đãi đặc biệt của nhà trường: Tặng ngay học bổng trị giá 1.000.000 đồng cho 200 học sinh nhập học đầu tiên trước ngày 31/08/2022.

 

Tuyển sinh chuyên ngành kỹ thuật chế biến món ăn

 

III. Quyền lợi của sinh viên học ngành kỹ thuật chế biến món ăn tại Trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội:

 1. Được cấp bằng cử nhân hoặc kỹ sư thực hành (đối với hệ Cao đẳng); Bằng trung cấp chính quy (đối với hệ Trung cấp).
 2. Học sinh được thực hành tại các phòng thực hành, phòng học được trang bị dụng cụ, thiết bị, máy móc hiện đại.
 3. Học sinh sinh viên được thực tập, trải nghiệm thực tế tại các nhà hàng, khách sạn lớn, uy tín tại Hà Nội, trong quá trình học tập.
 4. Chương trình đào tạo theo hướng vừa học vừa làm, lý thuyết gắn với thực hành đề cao tính ứng dụng với 70% là thực hành và 30% là lý thuyết. Được giảng viên giảng dạy bằng phương pháp “đào tạo kép”, giúp cho học sinh, sinh viên nắm vững được kiến thức, thành thạo kỹ năng nghề.
 5. Được hưởng mọi quyền lợi, chế độ chính sách theo quy định của Nhà nước; Được bố trí ở ký túc xá theo khuôn viên trường.
 6. Được xét tham gia chương trình du học, tu nghiệp sinh, xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức...
 7. Sau khi tốt nghiệp 100% sinh viên được nhà trường giới thiệu việc làm tại các nhà hàng, khách sạn, công ty, xí nghiệp có liên quan đến ngành kỹ thuật chế biến món ăn.

IV. Cơ hội nghề nghiệp của ngành kỹ thuật chế biến món ăn hiện nay:

Theo số liệu thông kê, cử nhân tốt nghiệp các trường đại học thất nghiệp và làm trái nghề lên tới 70 - 80% và một trong những nguyên nhân là thiếu tính thực tế trong quá trình học, gây lãng phí 4- 5 năm học trong trường. Trái lại với các bạn sinh viên tốt nghiệp ngành chế biến món ăn thì tỷ lệ thất nghiệp là 0%. Trong quá trình học tập sinh viên đã trực tiếp lên thực đơn, sơ chế, chế biến và trang trí món ăn... tại các kỳ thực tập ở các nhà hàng, khách sạn lớn để cọ sát với công việc thực tế. Với tay nghề được đào tạo liên tục 2- 3 năm, kinh nghiệm làm việc của sinh viên là yếu tố ưu tiên cho các bạn có thể có một công việc ổn định, mức lương tốt.

 

Tuyển sinh chuyên ngành kỹ thuật chế biến món ăn

Lớp kỹ thuật chế biến món ăn tại Trường Cao Đẳng Bách Nghệ Hà Nội

Việc làm cụ thể mà sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể đảm nhận bao gồm: Cán bộ, nhân viên vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo quản thực phẩm, làm về văn hóa ẩm thực, đầu bếp xây dựng thực đơn dinh dưỡng, đầu bếp chế biến món ăn Âu – Á, đầu bếp nấu món ăn truyền thống Việt Nam, nghệ nhân bánh truyền thống Việt Nam, đầu bếp chế biến món ăn chay, pha chế nước chấm gia vị, quản lý dịch vụ ăn uống... và rất nhiều những công việc liên quan đến ẩm thực đa dạng khác.

V. Hướng dẫn đăng kí nhập học

Hiện nay, Trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội có địa chỉ tại số 7, đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm (ngay sau bến xe Mỹ Đình) là cơ sở đào tạo chuyên ngành kỹ thuật chế biến món ăn, uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội.

Vị trí của Trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội hiên nay: https://goo.gl/maps/Vd3hihd2pGbRzzZ FA  

Trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội đang mở đợt tuyển sinh với đối tượng là các bạn học sinh tốt nghiệp THPT với hai hình thức đào tạo là: Trung cấp chính quy và Cao đẳng chính quy.

Link đăng kí xét tuyển online ngành kỹ thuật chế biến món ăn và các ngành khác: https://forms.gle/e4hXvD8rnroFtMC5A  

Điện thoại hỗ trợ đăng kí nhập học: 0964.376.439 – 0243.768.2544

*Một số hình ảnh liên quan đến ngành Kỹ thuật chế biến món ăn tại Trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội:

Tuyển sinh chuyên ngành kỹ thuật chế biến món ăn

 

Tuyển sinh chuyên ngành kỹ thuật chế biến món ăn

 

Tuyển sinh chuyên ngành kỹ thuật chế biến món ăn

 

Tuyển sinh chuyên ngành kỹ thuật chế biến món ăn

 

Tuyển sinh chuyên ngành kỹ thuật chế biến món ăn

________________

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÁCH NGHỆ HÀ NỘI - VỮNG CHẮC TƯƠNG LAI

Địa chỉ: Số 7, Đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: [email protected] - [email protected]

Điện thoại: 0965 476 637 - 0982 944 477

Cập nhật lần cuối: 15/08/2022 11:16:13 SA

FORM ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE - HỆ TRUNG CẤP - CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

 

Họ và tên *
Ngày sinh
Điện thoại *
Email *