Tiếp sức mùa thi tốt nghiệp THPT 2022

Tiếp sức mùa thi tốt nghiệp THPT 2022 Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo
❤️ Chiến dịch tình nguyện: "Tiếp sức mùa thi 2022" ❤️
🎯 Ngày 07/07, đội tình nguyện Tiếp sức mùa thi 2022 của BCH Đoàn trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội đã phối hợp cùng Đoàn trường THPT Mỹ Đình; Đoàn phường Mỹ Đình 1-2 thực hiện triển khai chương trình tại điểm thi THPT QG trên địa bàn quận.
🎯 Trong ngày thi chính thức đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT, đội tình nguyện đã có mặt từ sớm tại điểm thi thực hiện công tác điều tiết giao thông, phát nước uống cho học sinh, trông xe miễn phí cho phụ huynh, hỗ trợ các thí sinh khó khăn trong đi lại tham gia kỳ thi đúng giờ an toàn và tự tin nhất.
🎯 Ngày thi thứ nhất khép lại, chúc các sĩ tử bình tĩnh, tự tin hoàn thành tốt những môn thi tiếp theo. Các tình nguyện viên sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình để giúp các bạn có một kỳ thi thuận lợi nhất.

Cập nhật lần cuối: 09/07/2022 09:16:12 SA