ctg

Nên theo học ngành xét nghiệm hình ảnh y học tại trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội

Nên theo học ngành xét nghiệm hình ảnh y học tại trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo

Với cơ chế mở như hiện nay thì trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội đang tuyển sinh rất nhiều các ngành nghề khác nhau cho các bạn trẻ hiện nay. 

Một trong những ngành đang được xem là mũi nhọn của nhà trường hiện nay là ngành học xét nghiệm hình ảnh y học. Đây là một trong những ngành mà các bạn trẻ đang muốn theo học hiện nay. Vậy học ngành xét nghiệm y học trong trường học thế nào? Tại sao nên theo học ngành xét nghiệm hình ảnh y học tại trường cao đẳng bách nghệ Hà Nội.

 

Xét nghiệm hình ảnh là ngành áp dụng 
những khoa học, công nghệ giúp tìm ra tình trạng bệnh cho bệnh nhân

 

Ngành học xét nghiệm hình ảnh y học là gì? 

Ngành xét nghiệm y học là một ngành thuộc trong hệ thống ngành y. Hiện nay, xét nghiệm hình ảnh y học đã và đang được chú ý, quan tâm và đang trở thành một ngành quan trọng trong y học và quan trọng với con người. Chính vì vậy mà ngành xét nghiệm học đã trở thành một ngành đang được giới trẻ hiện nay quan tâm, theo học. Bởi cả ở hiện tại và trong tương lai thì đây đều là một ngành đang được các bệnh viện tuyển dụng nhiều, là một ngành có vai trò quan trọng trong việc khám chữa bệnh cho bệnh nhân. 

Xét nghiệm hình ảnh y học được xem là một trong những ngành khá mới mẻ trong hệ thống ngành y. Tuy nhiên, nó lại hết sức quan trọng trong tất cả các hệ thống bệnh viện, các phòng khám chữa bệnh trên cả nước.

 

xet-nghiem-hinh-anh-y-hoc-1.jpg

 

Lý do theo học ngành xét nghiệm hình ảnh y học

Với sự phát triển của ngành y học và hệ thống bệnh viện cũng như các phòng khám chữa bệnh như hiện nay, ngành xét nghiệm hình ảnh y tế đã và đang ngày càng được chú ý và phát triển nhiều hơn. Bởi con người ngày nay họ rất chú ý, quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều, vậy nên họ sẽ thường xuyên đi khám chữa bệnh, chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn trước. Chính vì vậy mà việc tuyển dụng nguồn nhân lực về xét nghiệm học ngày càng cần nhiều, cho các bệnh viện, phòng khám mở ra ngày càng nhiều. Trong khi đó việc khám chữa bệnh của người dân không thể thiếu đi được ngành xét nghiệm, để tìm ra một căn bệnh nào đó, hay khẳng định rằng mình không có bệnh gì đều phải thông qua việc xét nghiệm, mới khẳng định được chính xác cho bệnh nhân. Vậy xét nghiệm học chính là cơ sở để các bác sĩ đưa ra kết quả chuẩn xác nhất.

Đây cũng chính là những lý do vì sao mà ngành xét nghiệm học, đang cần nhiều nguồn nhân lực, cũng là cơ hội mở rộng cho các bạn trẻ khí theo học ngành xét nghiệm học, sau khi tốt nghiệp sẽ kiếm được việc làm. Hơn nữa khi theo học ngành xét nghiệm học thì không có đối thủ cạnh tranh, vì những ngành học khác không thể thực hiện được công việc của một người xét nghiệm học. Vì vậy các bạn theo học ngành xét nghiệm học không lo phải cạnh tranh về việc tuyển dụng việc làm tại các bệnh viện.

Sau khi tốt nghiệp ra trường các bạn có thể tìm được việc làm nhanh và có được thu nhập ổn định cho bản thân mình.

 

co-hoi-viec-lam-cho-nganh-ky-thuat-xet-nghiem-hinh-anh-y-hoc.jpg

 

Học ngành xét nghiệm hình ảnh y học tại trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội

Mục tiêu của trường là tăng cường đào tạo để cung cấp nguồn lao động cho đất nước, trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội đã mở lớp tuyển sinh về ngành xét nghiệm học, đây là một ngành mới của trường nhưng được nhà trường chú trọng đầu tư về đội ngũ giảng dạy cũng như có sự đầu tư về cơ sở vật chất.

 

ly-do-nen-theo-hoc-xet-nghiem-hinh-anh-y-hoc-4.jpg

Thời gian đào tạo thực hành tại Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội chiếm 70% thời gian học, giúp các bạn vững vàng những kiến thức, kĩ năng cần thiết

 

Các bạn theo học ngành xét nghiệm học tại đây, các bạn sinh viên có được những kiến thức chuyên môn vững vàng về ngành xét nghiệm học, để khi ra trường các bạn có thể hoàn thành tốt được công việc về chuyên môn của mình và được trải nghiệm thêm những kiến thức về ngành y dược.

Hiện nay trường có đầy đủ các thiết bị cơ sở vật chất hiện đại, nên giúp cho các sinh viên có thêm những kĩ năng về nghiệp vụ, có liên quan đến nghề của mình.

Hiện nay nhà trường có đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, có tâm với nghề và luôn tạo mọi điều kiện cho sinh viên. 

Nếu những bạn trẻ nào có ước mơ đi theo học ngành xét nghiệm hình ảnh y tế, thì hãy tìm hiểu về ngành xét nghiệm học tại trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội nhé.

_____________

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÁCH NGHỆ HÀ NỘI - VỮNG CHẮC TƯƠNG LAI

Địa chỉ: Số 7, Đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: [email protected] - [email protected]

Điện thoại: 0965.476.637 – 0964.376.439

Cập nhật lần cuối: 13/09/2022 09:20:03 SA

FORM ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE - HỆ TRUNG CẤP - CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

 

Họ và tên *
Ngày sinh
Điện thoại *
Email *