ctg

Hệ trung cấp trong trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội có gì đặc biệt

Hệ trung cấp trong trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội có gì đặc biệt Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo

Như chúng ta đã biết trường cao Đẳng Bách Nghệ Hà Nội được thành lập hơn 10 năm, và được thành lập theo quyết định 1229/QĐ –BLĐTBXH do Bộ trưởng Bộ lao động thương binh xã hội kí 16/09/2008. Tiền thân là trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo và sau đó trường được đổi tên thành trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội vào tháng 2/2021. Kể từ khi thành lập trường đến nay nhà trường luôn cố gắng làm theo tiêu chí, dạy tốt, học tốt để đào tạo ra nguồn lao động hữu ích phục vụ cho đất nước. 

Trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội ngoài việc đào tạo các ngành nghề hệ cao đẳng, nhà trường còn đào tạo hệ trung cấp. Mời các bạn đi vào theo dõi bài viết sau đây xem hệ trung cấp trong trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội có gì đặc biệt nhé.

Về tiêu chí của nhà trường trong quá trình đào tạo hệ trung cấp

Trong quá trình đào tạo thì nhà trường luôn lấy tiêu chí đào tạo sinh viên có chất lượng thực hành cao, có kiến thức vững vàng về chuyên ngành được học, có phẩm chất của một người lao động mới, có tác phong lao động trong công nghiệp, và đặc biệt là sẽ thích ứng được trong mọi môi trường lao động, trong bối cảnh hội nhập Quốc tế.

 

Trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội

 

Bên cạnh đó thì nhà trường luôn khích lệ các sinh viên trau dồi kiến thức, ứng dụng những công nghệ, kỹ thuật hiện đại vào công việc, đạo điều kiện cho các bạn sinh viên trong quá trình học tập, cũng như sau khi tốt nghiệp.

Với mục tiêu là phải đào tạo các sinh viên sẽ là nguồn lao động có đủ năng lực tham gia vào thị trường lao động trong nước và thị trường lao động nước ngoài, và người lao động có đủ năng lực, trình độ và đáp ứng được mọi nhu cầu của xã hội hiện nay và trong tương lai.

Hệ trung cấp trong trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội có những chuyên ngành gì?

Trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội với mục tiêu chính là đào tạo về lĩnh vực công nghệ và lĩnh vực kỹ thuật. Đáp ứng nguồn lao động cho các doanh nghiệp trong sản xuất và kinh doanh, dịch vụ góp phần vào việc phát triển kinh tế xã hội.

Vì vậy ngoài việc đào tạo các ngành nghề cho hệ cao đẳng, thì nhà trường còn đào tạo thêm về các ngành nghề của hệ trung cấp, để đáp ứng nhu cầu nguồn lao động cho xã hội đang cần hiện nay như một số các ngành sau đây:

  • Đào tạo ngành nghiệp vụ nhà hàng.

  • Đào tạo thiết kế đồ họa.

  • Đào tạo ngành kỹ thuật chế biến món ăn.

  • Đào tạo ngành quản trị khách sạn.

  • Đào tạo ngành kỹ thuật sửa chữa lắp ráp máy tính.

  • Đào tạo ngành tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp (liên kết)

Với những ngành mới nêu trên đây là những ngành được xem là mũi nhọn trong quá trình đào tạo trong hệ trung cấp của nhà trường hiện nay. 

Vì vậy trong quá trình đào tạo nhà trường tạo mọi điều kiện về việc dạy và học cho các bạn sinh viên thuộc những ngành nghề này, để các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp có đủ năng lực khi làm việc.

 

Trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội

 

Với mục tiêu là đào tạo lý thuyết, song song với thực hành đặc biệt được áp dụng đối với hệ trung cấp, để trang bị cho sinh viên năng lực về thực hành nghề, tương xứng với trình độ đào tạo, có đạo đức lương tâm nghề nghiệp, tạo điều kiện cho người học có việc làm và có điều kiện để nâng cao trình độ sau này.

Ngoài ra nhà trường còn tổ chức cho những sinh viên tham quan, thực hành ở một số các doanh nghiệp, để các sinh viên sau khi tốt nghiệp không còn bỡ ngỡ khi tiếp cận với công việc thực tế.

Nhà trường có đội ngũ giáo viên với kiến thức vững vàng, có tâm huyết với nghề, và còn đưa nội dung giảng dạy về an ninh pháp luật, có liên quan của nhà nước mà người lao động đến làm việc và pháp luật có liên quan của người Việt Nam vào chương trình dạy.

Qua bài viết của chúng tôi, hi vọng đã giúp các bạn hiểu hơn về các ngành nghề của hệ trung cấp trong trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội. Đây là những thông tin cần thiết cho các bạn trẻ tham khảo nếu muốn đăng ký theo học những ngành này hệ trung cấp trong trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội.

Nếu các bạn cần tư vấn thêm về các chuyên ngành đào tạo hệ trung cấp trong trường, vui lòng liên hệ đến Tổng đài hỗ trợ của nhà trường để được tư vấn và hỗ trợ.

____________________________

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÁCH NGHỆ HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 7, Đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: [email protected] - [email protected]

Điện thoại: 0965 476 637 - 0982 944 477

Cập nhật lần cuối: 21/02/2023 09:16:25 SA

FORM ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE - HỆ TRUNG CẤP - CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

 

Họ và tên *
Ngày sinh
Điện thoại *
Email *