ctg

Hệ sơ cấp trong trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội có gì mới?

Hệ sơ cấp trong trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội có gì mới? Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo

Cho đến ngày hôm nay thì trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội được thành lập được khoảng 14 năm. Trường được thành lập theo quyết định 1229/QĐ –BLĐTBXH do Bộ trưởng Bộ lao động thương binh xã hội kí 16/09/2008. Khi mới được thành lập trường có tên là cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo, cho đến tháng 2/2021 trường được đổi tên thành trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội. 

Kể từ khi thành lập trường đến nay nhà trường luôn cố gắng làm theo tiêu chí, dạy tốt, học tốt để đào tạo ra nguồn lao động hữu ích phục vụ cho đất nước. Nhà trường ngoài việc đào tạo các ngành nghề hệ cao đẳng, đào tạo hệ trung cấp, thì nhà trường còn đào tạo cả các ngành hệ sơ cấp nghề cho các bạn sinh viên. Trong bài viết sau đây mời các bạn cùng tìm hiểu về hệ sơ cấp của trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội có gì mới?

Về tiêu chí của nhà trường trong quá trình đào tạo hệ sơ cấp

Kể từ khi thành lập đến nay, trong quá trình đào tạo thì nhà trường luôn lấy tiêu chí đào tạo sinh viên chất lượng, có kiến thức vững vàng về các chuyên ngành được học, có phẩm chất đạo đức của một người lao động mới, có tác phong lao động trong công nghiệp. Đặc biệt là sẽ thích ứng được trong mọi môi trường lao động, trong bối cảnh hội nhập Quốc tế như hiện nay.

Song song với việc đào tạo, thì nhà trường luôn khích lệ các sinh viên trau dồi kiến thức, những ứng dụng công nghệ, ứng dụng kỹ thuật hiện đại vào công việc, đạo điều kiện cho các bạn sinh viên trong quá trình học tập, cũng như sau khi tốt nghiệp.

 

Trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội

Trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội  

 

Nhà trường luôn đặt mục tiêu là phải đào tạo các sinh viên sẽ là nguồn lao động có đủ năng lực, tham gia vào thị trường lao động trong nước và thị trường lao động nước ngoài, có đủ trình độ và đáp ứng được mọi nhu cầu của xã hội hiện nay và trong tương lai.

Hệ sơ cấp trong trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội có những ngành gì?

Nói đến Trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội, nhà trường luôn đặt mục tiêu chính vào việc đào tạo về lĩnh vực công nghệ và lĩnh vực kỹ thuật. Để đáp ứng nguồn lao động cho các doanh nghiệp trong sản xuất và kinh doanh, dịch vụ góp phần vào việc phát triển kinh tế xã hội cho đất nước.

Vì vậy ngoài việc đào tạo các ngành nghề cho hệ cao đẳng, hệ trung cấp, thì nhà trường còn đào tạo hệ sơ cấp để đáp ứng nhu cầu nguồn lao động cho xã hội đang cần hiện nay như một số các ngành sau đây:

  • Đào tạo ngành pha chế đồ uống.

  • Đào tạo ngành may công nghiệp.

  • Đào tạo ngành kỹ thuật chế biến món ăn.

  • Đào tạo ngành cắt uốn tóc.

  • Đào tạo ngành kỹ thuật điều dưỡng sơ cấp.

  • Đào tạo ngành trang điểm.

  • Đào tạo ngành tin học văn phòng.

Đây là những ngành được xem là mũi nhọn trong quá trình đào tạo trong hệ sơ cấp của nhà trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội hiện nay. 

Vì vậy trong quá trình đào tạo nhà trường tạo mọi điều kiện về việc dạy và học cho các bạn sinh viên thuộc những ngành nghề này, để các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp có đủ năng lực khi làm việc.

 

Một số ngành nghề đào tạo hệ sơ cấp trong 
trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội

Một số ngành nghề đào tạo hệ sơ cấp trong trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội

 

Đặc biệt nhà trường với mục tiêu là đào tạo lý thuyết, song song với thực hành đặc biệt được áp dụng đối với hệ sơ cấp. Nhằm trang bị cho sinh viên năng lực về thực hành nghề, tương xứng với trình độ đào tạo, có đạo đức lương tâm nghề nghiệp, tạo điều kiện cho người học có việc làm và có điều kiện để nâng cao trình độ sau này. Các sinh viên học hệ sơ cấp được thực hành rất nhiều nên các bạn tốt nghiệp đã rất vững về tay nghề. Bên cạnh đó nhà trường còn tổ chức cho sinh viên thực hành ở một số các doanh nghiệp, để các sinh viên sau khi tốt nghiệp không còn bỡ ngỡ khi tiếp cận với công việc thực tế.

Trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội có đội ngũ giáo viên với kiến thức vững vàng, có tâm huyết với nghề, và còn đưa nội dung giảng dạy về an ninh pháp luật, có liên quan của nhà nước mà người lao động đến làm việc và pháp luật có liên quan của người Việt Nam vào chương trình dạy.

Bài viết trên đây của chúng tôi, phần nào giúp các bạn hiểu hơn về chương trình đào tạo của hệ sơ cấp trong trường cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội.

Nếu các bạn cần thêm những thông tin chi tiết hoặc cần tư vấn về những chuyên ngành của hệ sơ cấp trong Trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội, vui lòng liên hệ đến Tổng đài hỗ trợ của Trường để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

____________________________

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÁCH NGHỆ HÀ NỘI - VỮNG CHẮC TƯƠNG LAI

Địa chỉ: Số 7, Đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: [email protected] - [email protected]

Điện thoại: 0965 476 637 - 0982 944 477

Nguồn: Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội

Cập nhật lần cuối: 21/02/2023 09:16:32 SA

FORM ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE - HỆ TRUNG CẤP - CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

 

Họ và tên *
Ngày sinh
Điện thoại *
Email *