Du học nghề Đức ngành nhà hàng khách sạn là một lựa chọn đúng đắn

Du học nghề Đức ngành nhà hàng khách sạn là một lựa chọn đúng đắn Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo

Hiện nay việc du học nghề đang là một sự lựa chọn hấp dẫn đối với giới trẻ ở Việt Nam chúng ta, ở nhiều các nước trên thế giới, và du học nghề tại Đức là một trong những nước các bạn lựa chọn. Với một nước có nền kinh tế phát triển và có tỉ lệ thất nghiệp thấp, đó cũng là động lực để thúc đẩy các bạn trẻ Việt Nam tham gia vào việc du học nghề tại Đức. Vậy thì tại sao nói du học nghề Đức ngành nhà hàng khách sạn là một sự lựa chọn không tồi đối với các bạn trẻ. Để hiểu rõ về vấn đề này chúng ta cùng nhau đi vào tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Những ưu điểm của chương trình du học nghề nhà hàng khách sạn tại Đức

Thứ nhất là các bạn sinh viên được miễn học phí và được hưởng lương.

Với chương trình học của ngành nhà hàng khách sạn là 3 năm thì sinh viên được miễn học phí trong suốt quá trình học. Do vậy sinh viên chỉ cần tập trung vào việc học mà không cần quá lo lắng về chi phí.

Du học nghề tại Đức ngành nhà hàng khách sạn

Du học nghề tại Đức ngành nhà hàng khách sạn là lựa chọn của nhiều bạn sinh viên

Trong quá trình học tập tại đây họ sẽ xen lẫn các tiết học lí thuyết xen lẫn thực hành tại các nhà hàng, khách sạn và sinh viên sẽ được trả lương. Và mức lương mà các sinh viên được hưởng tùy theo mức độ công việc, và các bạn sinh viên còn được hỗ trợ thêm một chút kinh phí.

Như vậy với việc được trả lương và được hưởng một chút phụ cấp từ chính phủ thì các sinh viên sẽ có đủ chi phí cho sinh hoạt của mình và còn thừa một chút có thể tiết kiệm gửi về phụ giúp cho gia đình.

Có cơ hội về việc làm sau khi tốt nghiệp và định cư cao

Nghề nhà hàng khách sạn thuộc khối dịch vụ, luôn cần nhiều nhân lực, dù đó là ở quốc gia nào, hoặc nghề du lịch khách sạn tại Đức sau 3 năm các bạn sẽ có một kiến thức vững vàng, thành thạo về ngoại ngữ. Chính vì vậy, cơ hội học xong là có việc làm là điều đương nhiên, và các bạn học xong có thể ở lại Đức tối thiểu là 3 năm để làm việc.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở và cơ hội định cư cao

Nếu sau khi ổn định về công việc bạn có thể xin định cư lại tại Đức lâu dài.

Xin visa dễ dàng. Nếu các bạn du học nghề tại Đức thì các bạn có quy trình xét duyệt visa dễ dàng hơn với các nước khác bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT, có bằng tiếng Đức B1 là có thể xin visa. Bạn không cần trải qua quá trình thẩm tra , hay kiểm tra học vấn, nên tiết kiệm được nhiều thời gian.

Điều kiện du học nghề nhà hàng khách sạn tại Đức

• Các bạn trẻ có độ tuổi từ 18 - 28 tuổi.
  • Đã tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Cao Đẳng, Đại Học, hoặc đang học Đại Học dở, ưu tiên những bạn đang học nghề nhà hàng khách sạn.
  • Không có tiền án, tiền sự, không mắc các bệnh di truyền.
  • Có bằng B1 về tiếng Đức.

hoc-quan-tri-khach-san-thi-hoc-truong-nao.jpg

Du học nghề Đức ngành nhà hàng khách sạn sẽ được học những gì?

Các bạn sinh viên theo học ngành nhà hàng khách sạn tại Đức họ sẽ được đào tạo bài bản những kiến thức, những công việc có liên quan đến bộ phận bếp, hội nghị, tiệc, ..

Về ngành nhà hàng thì đi vào học:

• Quản lí phục vụ thức ăn, đồ uống.
  • Quản lí tổ chức các hoạt động như: lễ hội, tiệc,..
  • Quản lí các dịch vụ nhà hàng.

Ngành khách sạn bao gồm:

• Lên kế hoạch tổ chức các sự kiện.
  • Phát triển, thực hiện các quản lí giao tiếp của khách sạn.
  • Tiếp nhận khách, hỗ trợ tư vấn bố trí văn phòng....

Vì vậy du học nghề Đức ngành nhà hàng khách sạn phù hợp với những bạn năng động, nhiệt tình hoạt bát, thích giao tiếp.

Nếu bạn thực sự cảm thấy phù hợp và yêu thích công việc liên quan đến nhà hàng khách sạn, thì bạn hãy tìm hiểu và đăng kí nhé.

Email: [email protected] - [email protected]

Cập nhật lần cuối: 26/10/2022 10:05:24 SA