Cao đẳng chế biến món ăn tại trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội

Cao đẳng chế biến món ăn tại trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội Trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo

Nói đến chuyên ngành chế biến món ăn thì các bạn đều biết rằng đây là một ngành được xem là đang hót đối với xã hội. Với nhu cầu đang rất cần nguồn lao động từ những ngành dịc vụ này, nên các bạn trẻ học ngành này khi ra trường đều rất dễ tìm được việc làm. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, thì Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội đã và đang mở rộng tuyển sinh về chuyên ngành chế biến món ăn, cho các bạn có nhu cầu theo học ngành này.

Sức hút của ngành chế biến món ăn trong xã hội hiện nay

Trong bối cảnh ngành du lịch đang phát triển, nên việc đầu tư mở rộng các khu du lịch, các khách sạn, nhà hàng... ngày càng đòi hỏi nguồn nhân lực lớn. Để đáp ứng được nhu cầu ẩm thực đa dạng cho các thực khách, trong đó nghề bếp là ngành có tính nghệ thuật cao, đòi hỏi sự chăm chỉ, kiên trì, sáng tạo, nhưng đem lại thu nhập xứng đáng.

Chuyên ngành chế biến món ăn tại cao đẳng Bách Nghệ
Hà Nội

Chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao nên nhu cầu ăn uống của con người thay đổi, đòi hỏi rất nhiều. Trong bữa ăn hiện nay, không chỉ dừng lại ở ăn no mà là ăn ngon và đủ chất dinh dưỡng. Chính vì vậy người đầu bếp - là nghệ sĩ của những món ăn ngon, phải vừa tinh tế, vừa khéo léo, sáng tạo, để làm hài lòng với thực khách trong từng món ăn có sự hấp dẫn về hương vị, về chất dinh dưỡng về cách trình bày đẹp mắt.

Học chuyên ngành chế biến món ăn bạn sẽ có cơ hội làm việc tại nhiều địa bàn khác nhau, được tiếp cận và thưởng thức với nhiều nền văn hóa ẩm thực khác nhau. Từ ẩm thực của Việt Nam và cả của thế giới từ đó bạn có cái nhìn xa hơn, tư duy sáng tạo hơn. Từ đó ngày càng có kinh nghiệm và có sự sáng tạo trong món ăn hơn.

Nghề làm bếp ngoài những nhu cầu như cơ hội giải quyết việc làm, những mức lương hấp dẫn thì nghề bếp còn là nơi các bạn gửi gắm tình cảm, tâm huyết của mình qua các món ăn.

Bạn sẽ có cơ hội để sáng tạo, biểu diễn ra những món ăn ngon hấp dẫn nhất để mời bạn bè, những người thân ruột thịt.

nhan-luong-thuc-tap.jpg

Học chế biến món ăn tại trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội

Việc đào tạo nguồn nhân lực cho ngành bếp hiện nay đòi hỏi phải có một chương trình giảng dạy bài bản, đáp ứng yêu cầu nguồn lao động đạt chuẩn của các khách sạn, nhà hàng.

Các học viên sau khi ra trường phải có đủ phẩm chất, năng lực, chuyên môn về quản lí ngành bếp, ở tất cả các khâu và lĩnh vực có liên quan.

Tại trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội đang có lớp về chế biến món ăn dành cho các bạn trẻ, với các bạn đã tốt nghiệp THCS, THPT, hoặc các bạn đã học các ngành khác nhưng chưa có việc làm để chọn cho mình một hướng đi riêng, phù hợp với những đam mê và thị hiếu của xã hội hiện nay.

Sinh viên Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội tham gia cuộc
thi chế biến món ăn

Sinh viên Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội tham gia cuộc thi chế biến món ăn

Các sinh viên học tại trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội sẽ được trang bị những kiến thức, cách thực hành các món ăn của từng vùng miền khác nhau, cách chế biến các món ăn Á, Âu, các cách bảo quản, chọn ẩm thực, rồi trang trí, bài trí bàn ăn, bàn tiệc...

Để khi ra trường các bạn có đủ phẩm chất và năng lực để tự làm được mọi việc có liên quan đến bếp ăn.

Nếu bạn là người yêu thích, đam mê nghề nấu ăn thì trong vòng 3 đến 5 năm bạn sẽ trở thành một người nấu bếp tài ba.

Nếu bạn muốn học và xác định gắn bó với nghề bếp, thì hãy đăng kí ngay vào học cao đẳng chế biến món ăn của trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội, thì chắc chắn bạn sẽ trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về chuyên ngành này, vui lòng liên hệ đến Tổng đài tư vấn của trường để được các thầy cô chuyên môn tư vấn và giải đáp chi tiết nhất.

____________________________

Email: [email protected] - [email protected]