MÁY ÉP CAM CASO CP300
Tuy nhiên, theo các chuyên gia, nước cam đã vắt rồi chỉ nên bảo quản trong tủ lạnh trong thời gian tối đa khoảng 24 giờ, nếu để quá lâu cam sẽ bị mất hết giá trị dinh dưỡng, uống vào dễ đau bụng đi ngoài.
Bởi vậy, uống nước cam tươi ngon mỗi ngày với máy ép cam CASO CP300
Được trang bị hệ thống ngăn hột và bã cam rất hiệu quả và tiện lợi cho người dùng, không cần phải dùng muỗng vớt từng hột cam ra. Giờ đây, bạn sẽ không còn mất quá nhiều thời gian cho công việc vắt nước cam nữa.
Thiết kế cổ ép hiện đại vắt kiệt bã, lại đảm bảo an toàn vệ sinh khi vắt
Kiểu dáng nhỏ gọn, vỏ máy làm bằng chất liệu inox cao cấp rất bền, an toàn cho sức khỏe của người dùng. Chân đế chống trượt giúp máy vận hành được vững chắc hơn.
Tự động hoạt động/dừng.
Đầu vắt phổ quát cho tất cả cam, chanh, quýt, bưởi ..
Lưới lọc bằng thép không gỉ an toàn cho sức khỏe.
Tốc độ vòng quay nhanh giúp vắt các tép cam cực nhuyễn.
Vòi dẫn nước ép tiện lợi.
Động cơ hoạt động êm ái.
Công suất 160w
Ngày: 18/3/2020 - đăng bởi: duonglh89