Nấm bào ngư: Là loại nấm giàu chất dinh dưỡng được nhiều người biết đến, nấm bào ngư không những ngon, bổ dưỡng, mà còn có hương vị thơm. Không những là loại thực phẩm chế biến được nhiều món ăn mà nấm bào ngư còn là vị thuốc trị bệnh tốt cho sức khoẻ con người.
Các nhà nghiên cứu đã phân tích trong nấm bào ngư có chứa protide 4%, glucide 3,4%, vitamine C, vitamine PP, acide folic, các acide béo không no… nấm bào ngư khô, hàm lượng proteine chiếm tới 33 – 43%. Ngoài ra trong nấm bào ngư có chứa pleutorin có tác dụng kháng khuẩn và tế bào ung thư, không những thế nấm bào ngư có tác dụng làm giảm thiểu đối với cholesterol và đường máu, tri bệnh Mỡ máu và tiểu đường rất tốt cho sư khoẻ con người.
Nấm bào ngư trắng (Nấm bào ngư trắng (nấm sò trắng) tươi là nấm sạch có chất thịt nấm rất giòn, mùi vị thơm ngon. 25.000đ/500g
Thành phần: 100% nấm bào ngư xám tươi, cam kết không sử dụng chất bảo quản, chất kích thích. 25.000đ/500g
Nấm bào ngư khô có thể bảo quản được rất lâu, công dụng dùng để xào, nấu canh, các món nem,... 25.000đ/100g